Menu

Trọn bộ kí tự đặc biệt au mobile cực cool 2018

Game Au Mobile là dòng game đang hot hit nhất hiện nay. Nhưng bạn đã biết tạo cho mình tên game au bằng kí tự đặc biệt đẹp – độc – đỉnh chưa? Game Au cũng bạn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách vận dụng óc sáng tạo để tạo tên kí tự đặc biệt Au mobile.

Xem thêm https://thongtintonghop.com/chuyen-muc/bang-ki-tu-dac-biet-fb-cf-cach-tao-ten-ki-tu-dep

Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn trọn bộ kí tự đặc biệt Au Mobile với thiết kế tuyệt với sẽ tạo sự khác biệt và diện mạo hoàn toàn mới cho nhân vật game của bạn. Đảm bảo bạn sẽ tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng rất nhiều người chọn cách xả stress bằng cách chơi game, và một trong những dòng game được có lượng chơi cực khủng hiện nay đó chính là Au Mobile – dòng game âm nhạc thời thượng. Hôm nay chúng mình sẽ giúp bạn trải nghiệm game Au một cách triệt để đó chính là biến đổi tên nhân vật vốn nhàm chán thành kí tự đặc biệt Au độc – lạ – đỉnh.

Khi chơi game có bao giờ bạn để ý những game thủ khác có những cái tên vô cùng lạ mắt và độc đáo. Bạn cũng muốn làm cái tên như vậy mà không biết làm sao để tạo đúng không? Nếu như trước kia việc tạo tên Au khá phức tạo khi bạn phải sử dụng bảng kí tự Alt để tạo tên. Hôm nay mọi việc trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, không qua 3s để có cho mình cái tên độc nhất vô nhị, sẽ không có chuyện đụng hàng đâu nhé! Bạn có thể tham khảo bài viết Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Trong Au Mobile để có thể tạo cho mình tên game Au hay nhé.

Bước 1: Truy cập ngay kí tự đặc biệt

Bước 2: Điền tên nhân vật bạn thích vào ô nhập tên. Chọn kí tự bên trái bên phải hoặc ở giữa

Bước 3: Ấn đổi tên.

Bước 4: Kéo xuống dướng bạn sẽ thấy hơn 40 cái tên đã được tự động tạo. Chọn tên bạn thích và ấn copy nhé

Bước 5: Quay lại game Au và đổi tên như bình thường thôi.

Dưới đây là bảng kí tự đặc biệt au đẹp nhất năm 2018 được nhiều bạn tìm kiếm:

Bạn có thể sử dụng tay đó chính là copy những kí tự đặc biệt au bạn muốn copy-dán để tạo cho mình cái tên game au mà bạn muốn nhé.

2. Bảng kí hiệu hình mũi tên

Mũi tên lên, xuống, trái, phải (Up, down, left and right arrows); hướng gió (wind direction); kí hiệu la bàn (the compass symbol)…

4. Kí tự hình bàn tay (Special Symbols)

Chỉ sang trái, sang phải, chỉ lên, chỉ xuống, viết bài, giơ ngón tay…

5. Kí tự cờ vua (Chess Symbols)

Vua, hậu, xe, mã, tượng…

7. Kí tự thời tiết và kí tự ngôi sao

Giông, mặt trời, mây, dù, người tuyết, mặt trăng… (Sun, moon, rain, cloud, meteor, umbrella, hot spring, snowman, ice crystal symbols)

Sưu tầm bởi Stelsinc.com